Hỗ trợ trực tuyến

Sách dành cho người CIO

7 Kỹ năng lãnh đạo CIO
Tác giả : Graham Waller, Karen Rubenstrunk, George Hallenbeck
Người lãnh đạo CIO mới
Tác giả : Marianne Broadbent, Ellen Kitzis
Kinh doanh IT thực tế
Tác giả :
Richard Hunter, George Westerman
Trang chủ Về chúng tôi Cảm nhận học viên


Xem tiếp cảm nhận 1 2 3 4
Trang 4/ 4

CTY CHỨNG KHOÁN MIỀN NAM

  Khi nghĩ về Infochief, tôi chỉ cảm nhận về 2 điều sau: Đó là sự khác biệt và sự thay đổi.
- Sự khác biệt ở đây chính là xuyên suốt nội dung đào tạo không tập trung vào kĩ thuật, công nghệ mà lại chú trọng sâu về vấn đề giá trị, lợi ích mà IT cần phải đem lại cho doanh nghiệp. Sự khác biệt này giúp cho tôi hiểu được rằng: IT Manager cần phải đồng hành cùng doanh nghiệp, phải hiểu được chủ doanh nghiệp muốn gì, cần gì ở IT và không ai khác hơn chính người IT Manager đó phải có giải pháp mang lại giá trị và phù hợp với điều kiện hiện tại của doanh nghiệp.
Từ đó, trong tôi đã có một sự thay đổi. Sự thay đổi trước tiên thể hiện qua nếp nghĩ: không còn nghĩ nhiều về kĩ thuật,mà tôi đã chú ý nhiều hơn về lợi ích công ty, về doanh thu, về các khoản chi phí hoạt động, về các quy trình nghiệp vụ ... Và điều này đã giúp tôi nhìn ra được phương cách ứng dụng CNTT như thế nào cho phù hợp với doanh nghiệp: phát triển và triển khai phần mềm hỗ trợ enduser tăng năng suất làm việc ( hạn chế rất nhiều những thao tác tay); áp dụng CNTT hỗ trợ,cải tiến 1 số quy trình phối hợp giữa các phòng ban được thông suốt hơn, đem lại nhiều lợi thế cạnh tranh hơn.
Cuối cùng, tôi rất tâm đắc với thông điệp của các giảng viên đã truyền cho học viên chúng tôi để thay cho lời kết.
"Hãy làm những điều mang lại giá trị cho DN" và "Hãy thay đổi mình trước khi thay đổi người khác.

Võ Thành Luân, IT Manager, CTY CHỨNG KHOÁN MIỀN NAM , Tp.HCM

 
GTel Mobile

Với mong mỏi hiểu rõ hơn vai trò, trách nhiệm và công việc của một IT Manager chuyên nghiệp, tôi đã tìm kiếm các khóa học về kỹ năng mểm trên Internet và đến với Infochief một cách rất tình cờ. Với thâm niên của trung tâm chỉ mới một năm, tôi cũng hơi e ngại, tuy nhiên chỉ sau một buổi học đầu tiên, tôi nhận ra mình đã tìm đến đúng nơi và học đúng những gì mình đang cần cho công việc quản lý của mình.
Qua đây tôi cũng muốn gửi lời cám ơn đến thầy Phước, Thầy Điềm và trung tâm Infochief đã mang lại cho tôi một chương trình học rất bổ ích, cung cấp cho tôi rất nhiều kiến thức, cách suy nghĩ, cách làm, công cụ hỗ trợ cho công việc và đặc biệt nhất là đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn cách suy nghĩ, tư duy của một người làm quản lý trong lĩnh vực CNTT. Sau khóa học tôi đã phần nào áp dụng các kiến thức vào công việc hiện tại và chắc chắn sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn trong tương lai. Tôi tin rằng các bạn cùng khóa với tôi và các bạn đã từng học tại Infochief sẽ rất thành công trong tương lai và sẽ cùng nhau tạo thành một cộng đồng IT vững mạnh và chuyên nghiệp của những người quản lý trong lĩnh vực CNTT.
Chúc Trung tâm ngày một vững mạnh và đào tạo ra ngày càng nhiều những người quản lý, các nhà lãnh đạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực CNTT và mang tới một tầm cao mới cho ngành CNTT Việt Nam ngang bằng với thế giới. “IT không chỉ là hỗ trợ doanh nghiệp về cơ sở hạ tầng mà còn sánh vai cùng doanh nghiệp, đưa ra các chiến lược giúp doanh nghiệp thành công hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh của mình.


Nguyễn Minh Tuấn, IT Service Desk Manager, GTel Mobile, Tp.HCM

 
PnJ

Tôi rất may mắn được tham gia khóa học IT Management do học viện Infochief tổ chức tháng 9/2010. Sau khi tham gia khóa học này, tôi đánh giá đây là khóa học duy nhất ở Việt Nam có giáo trình đào tạo vừa mang tầm cỡ quốc tế vừa mang tính sát thực cho cộng đồng IT Việt Nam.
Giảng viên khóa học IT Management là những người vừa có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực IT vừa nhiều kinh nghiệm trong quản lý, họ sẵn sàng chia sẻ hướng giải quyết với bất cứ tình huống thực tế khó khăn nào mà học viên đang gặp phải. Bên cạnh đó, bộ công cụ hỗ trợ cho một IT Manager từ việc quản lý hỗ trợ người dùng (Helpdesk) cho đến việc quản trị một dự án lớn đều rất đầy đủ, cụ thể và chuyên nghiệp.
Ngoài ra, học viện Infochief cũng tạo lập một cộng đồng IT giữa các khóa học và những người IT Việt Nam thành đạt, đây là môi trường tốt cho những người IT Việt Nam để trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức, phát triển cộng đồng IT Việt Nam ngày một lớn mạnh.
Trong thời gian tham gia khóa đào tạo, tôi cũng đã vận dụng một số kiến thức và công cụ vào công việc quản lý của mình, kích thích năng lực làm việc của nhân viên, cải thiện chất lượng công việc, vai trò của đội ngũ IT trong công ty PNJ dần được nâng cao. Đặc biệt, sau khi hoàn tất khóa học, tư duy của tôi đã thay đổi đột phá “IT không chỉ là kỹ thuật mà IT còn là kinh doanh.


Võ Thanh Uy, IT Manager, Công ty PNJ, Tp.HCM

   
Xem tiếp cảm nhận khác trang 1 2 3 4
Trang 4/ 4

 


     InfoChief chuyên cung cấp dịch vụ  Đào tạo In-house cho bộ phận CNTT   tại các doanh nghiệp  trên Toàn Quốc
G
1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc