Trang chủ   Đối tác liên kết

"Hãy liên lạc với chúng tôi để trở thành một đối tác đào tạo và tư vấn hàng đầu tại Việt Nam" 

  Các đối tác chiến lược tư vấn dịch vụ ITSM

DCS được thành lập vào tháng 12 năm 1986, là một thành viên thuộc Tập đoàn Premier. DCS đã liên tục trang bị các giải pháp và dịch vụ CNTT hàng đầu thế giới. DCS phục vụ hơn 1.000 khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau với một loạt các giải pháp tổng thể doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

- Đối tác hàng đầu trong khu vực của BMC software.

Interactive Software Global Services Pte Ltd (ISGs) Là công ty cung cấp dịch vụ CNTT. Trụ sở chính tại Singapore, ISGs phục vụ khách hàng toàn cầu và khu vực, bao gồm cung cấp các dịch vụ CNTT chuyên nghiệp, tư vấn và dịch vụ tích hợp hệ thống, dịch vụ hỗ trợ và bảo trì, phát triển phần mềm và ứng dụng gia công phần mềm, dịch vụ giáo dục & đào tạo, và các dịch vụ quản lý.

- Các dự án ITIL/ITSM đã thực hiện cho các doanh nghiệp, tập đoàn tại Việt nam: Vietin Bank, VinaGames(VNG), BaoViet Holdings, VNPT.

 

itSM Solutions 
Được thành lập năm 2002. itSM Solutions™ LLC là công ty chuyên đào tạo và cấp chứng nhận chương trình quản lý dịch vụ IT (ITSM) với các mô hình, phương pháp và chuẩn quốc tế ITIL. 

  Các đối tác chiến lược tư vấn tích hợp hệ thống
Với đối tác tư vấn chiến lược tích hợp hệ thống, Infochief đã tập trung đội ngũ chuyên gia tư vấn từ các đối tác để đảm bảo các giải pháp cho doanh nghiệp của bạn đạt hiệu quả kinh doanh tối ưu hơn .
Accenture Cisco CSC
     
Cognizant Dell HCL
     
Salesforce Tata Tech Mahindra
     
Unisys  Wipro  
 

  Các đối tác chiến lược tư vấn công nghệ

Các đối tác chiến lược tư vấn công nghệ của chúng tôi phát triển và cung cấp các giải pháp công nghệ đa dạng, và tích hợp giải pháp công nghệ tốt nhất cho khách hàng.
Akamai Amazon Cisco
     
Citrix Dell EMC
     
Microsoft
NetApp Redhat
     
SAP VCE logo vmware