Hỗ trợ trực tuyến

Sách dành cho CIO

7 Kỹ năng lãnh đạo CIO
Tác giả : Graham Waller, Karen Rubenstrunk, George Hallenbeck
Người lãnh đạo CIO mới
Tác giả : Marianne Broadbent, Ellen Kitzis
Kinh doanh IT thực tế
Tác giả :
Richard Hunter, George Westerman
Trang chủ Về chúng tôi Cảm nhận học viên


Xem tiếp cảm nhận 1 2 3 4 
Trang 1/ 4 

Sacombank

Nhìn lại quá trình học tập và cùng nhau làm việc trong 2 tháng vừa qua, chúng tôi đã được các thầy chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và các form mẫu để tổ chức và hoàn thiện hệ thống CNTT cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bản thân người IT cũng nhìn nhận được định hướng phát triển nghề nghiệp của mình, giá trị cốt lõi của sự nghiệp IT mà tất cả chúng tôi đang theo với niềm đam mê mãnh liệt của những người đam mê công nghệ. Đây thật sự là định hướng tốt để chúng tôi hoàn thiện tổ chức CNTT của doanh nghiệp và phát triển cùng với sự lớn mạnh của doanh nghiệp.

Lê Đức Huy, IT Manager, Sacombank, Tp.HCM

 
Thái Tuấn Group

Khi được Phòng Nhân sự yêu cầu thẩm định về nội dung và đối tác đào tạo, về nội dung tôi thấy khá đầy đủ và rất hay. Tuy nhiên, tôi thấy hơi e ngại không biết thẩm định như thế nào ?, song qua buổi học đầu tiên, Thầy Phước đã đem lại cho tôi niềm tin về đối tác đào tạo, thấy được vai trò và nhiệm vụ của Giám đốc CNTT, không chỉ là người biết kỹ thuật mà phải là một nhà quản lý giỏi.
Hai tháng đào tạo trở thành một Giám đốc CNTT, khá ngắn để lĩnh hội, cũng như áp dụng được ngay tất cả các kỹ năng và kiến thức cần thiết. Tuy nhiên với những kiến thức nền tảng học được từ các Thầy, thiết nghĩ sẽ giúp tôi biết cách vận dụng nhiều trong thực tiễn công việc của mình. 


Nguyễn Xuân Đại, P.GD Trung tâm tin hoc, Thái Tuấn Group, Tp.HCM

 
BIO-PHARMACHEMIE

 Với mong muốn hiểu rõ hơn vai trò, trách nhiệm và công việc của một IT Manager chuyên nghiệp, tôi đã tìm kiếm các khóa học về kỹ năng mềm trên Internet và các tài liệu, thông tin về khóa học ITIL.
So sánh, trăn trở rất nhiều về 02 chương trình của Infochief – IT Manager và của SaigonCTT-ITIL. Và tôi đã quyết định đến với khóa học của Infochief, lúc đầu tôi cũng e ngại, tuy nhiên chỉ sau hai buổi học, tôi nhận ra mình đã tìm đến đúng nơi và học đúng những gì mình đang cần, đang trăn trở về công việc quản lý của mình.
Qua khóa học này,tôi đã được truyền đạt về những kiến thức, những kinh nghiệm thật bổ ích về nghề nghiệp của mình và giúp cho tôi được làm quen với những người bạn tốt trong khóa học.
Tôi tin rằng các bạn cùng lớp K04 với tôi và các bạn đã từng học tại Infochief sẽ thành công hơn nữa trong tương lai và góp phần hỗ trợ doanh nghiệp trong việc ứng dụng, quản lý mọi hoạt động CNTT một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.


Nguyễn Xuân Vinh, IT Manager, BIO-PHARMACHEMIE, Tp.HCM

 
Bệnh viện NHIỆT ĐỚI

Sau một thời gian 2 tháng học ở Infochief tôi thấy đây là một hướng đi rất đúng đắn của đội ngũ Infochief và thấy rằng đây là cả tâm huyết của các thành viên khi biên soạn chương trình này.Tôi như hệ thống hoá lại những kiến thức của mình, bên cạnh đó là các bài học sâu sắc, hữu ích giúp cho tôi rất nhiều trong công việc của một IT manager. Cám ơn đội ngũ của học viện đã tạo điều kiện cho học viên tham gia một cách tốt nhất có thể.   

Đỗ Ngọc Minh, IT Manager, Bệnh viện NHIỆT ĐỚI, Tp.HCM

 
Tổng công ty vận tải SAMCO
Trước khi đến với khóa học, tôi chưa thật sự hiểu được vai trò của một quản lý IT. Khóa học này đã giúp tôi xây dựng được lượng kiến thức hỗ trợ tốt trong công việc quản lý hoạt động IT. Tham gia khóa học này, tôi có điều kiện tiếp xúc với những đàn anh trong lĩnh vực IT, được học hỏi và được chia sẻ. Đặc biệt đối với tôi là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy tận tâm và hướng dẫn tận tình.

Lê Phương Thảo, IT Officer, Tổng công ty vận tải SAMCO, Tp.HCM

 
Xem tiếp cảm nhận khác trang 1 2 3 4 
Trang 1/ 4 
     InfoChief chuyên cung cấp dịch vụ  Đào tạo In-house cho bộ phận CNTT   tại các doanh nghiệp  trên Toàn Quốc
G
1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc