Lịch tháng hiện tại

Trang chủ Về chúng tôi Cam kết chất lượng của Infochief

 

Cam Kết Chất Lượng Của InfoChief
(8 Giá Trị Khác Biệt Làm Nên InfoChief)

Tất cả “nội dung và giải pháp đào tạo” của chúng tôi thiết kế nhằm phục vụ “đáp ứng yêu cầu” của khách hàng và “thực tế quản lý”  IT trong môi trường doanh nghiệp tại Việt nam.

Các chương trình được thiết kế tập trung vào “30% hệ thống hóa lý thuyết tổng quát và 70% thực hành kỹ năng quản lý”, được giảng viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết dựa trên các “biểu mẫu thực tế, công cụ quản lý IT” thông dụng và chuyên nghiệp. Dễ dàng giúp học viên lĩnh hội và “áp dụng hiệu quả” vào công việc thực tế ngay sau khi học.

Được học “thực hành kỹ năng” với các giảng viên là các “nhà quản lý điều hành IT hàng đầu” đang làm việc cho các tổ chức, tập đoàn trong và ngoài nước.

Làm nhiều “bài tập thực hành thực tế” theo nhóm hoặc từng cá nhân được giám sát bởi các cố vấn chương trình của Infochief.

Trong chương trình huấn luyện chúng tôi kích thích sự nhiệt tình “tham gia trao đổi” của khách hàng học viên và “tạo động lực quản lý”, phản ánh thực tế chính xác về mục tiêu, văn hóa và môi trường quản lý IT và điều hành công nghệ trong doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn thực hiện “nghiên cứu xu hướng công nghệ” và tìm kiếm “giải pháp cho tình huống thực tế” của khách hàng nhằm mang lại những lợi ích thiết thực nhất mà có thể giải quyết ngay tình huống của khách hàng học viên.

Tất cả khóa học, buổi hội thảo, thảo luận được hỗ trợ “tài liệu chất lượng cao”, được “thiết kế chi tiết cụ thể” theo yêu cầu tình huống của từng thành phần khách hàng doanh nghiệp riêng biệt.

Cung cấp việc hỗ trợ "tư vấn Online hoặc Offline" miễn phí cho khách hàng sau đào tạo, tất cả các vấn đề liên quan nằm trong phạm vi nội dung các chương trình đã học.

 

 

 

 

 
     InfoChief chuyên cung cấp dịch vụ  Đào tạo In-house cho bộ phận CNTT   tại các doanh nghiệp  trên Toàn Quốc
G
1
Hỗ trợ bạn qua Facebook