Hỗ trợ trực tuyến

Sách dành cho người CIO

7 Kỹ năng lãnh đạo CIO
Tác giả : Graham Waller, Karen Rubenstrunk, George Hallenbeck
Người lãnh đạo CIO mới
Tác giả : Marianne Broadbent, Ellen Kitzis
Kinh doanh IT thực tế
Tác giả :
Richard Hunter, George Westerman
Trang chủ Về chúng tôi Cảm nhận học viên


Xem tiếp cảm nhận  1 2 3 4
Trang 3/ 4

ALTUS

Lời đầu tiên tôi xin chân thành cám ơn học viện Infochief đã nghiên cứu xây dựng một chương trình đào tạo có tính ứng dụng thực tế rất cao.
Và đây một trong những giá trị đích thực mà chương trình đã mang lại cho chính tôi cũng như những học viên khác. Qua lớp học, tôi có cơ hội để học hỏi và môi trường tốt để tiếp cận được những kỹ năng quản lý mới trong công việc là IT manager của mình.
Những kiến thức này tạo nền tảng cơ bản vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai của tôi. Và hơn thế nữa, sau khóa học tôi đã và đang có một tập thể các thành viên cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong công việc (nghề)  cũng như trong cuộc sống (nghiệp).
Một cơ hội tốt để tôi có thể kết nối với những người cùng đam mê IT. Một lần nữa xin cám ơn học viện Infochief và chúc Infochief ngày càng phát triển, mang đến những thay đổi hữu hiệu cho nghề quản lý IT tại Việt Nam trong tương lai
.

Lê Phi Nhiên, IT Manager, Công ty ALTUS, Tp.HCM

 
Euro Auto Corporation (BMW Importer)

Xin chân thành cảm ơn toàn thể Ban Huấn Luyện học viện Infochief đã có chương trình đào tạo thật sự hữu ích và hiệu quả. Mặc dù tôi đã làm việc trong lĩnh vực CNTT hơn 6 năm nay, nhưng vẫn cứ loay hoay không tìm định hướng chính xác cho bản thân về quá trình phát triển sự nghiệp của mình một cách đúng hướng, qua khóa học Quản lý CNTT – IT MANAGER tại Infochief, tôi đã được trang bị khối lượng kiến thức rất lớn, có khả năng hỗ trợ cho sự phát triển sự nghiệp không những trong lĩnh vực CNTT mà còn có những kỹ năng khác hỗ trợ trong cuộc sống hàng ngày (Soft skills).

Các giảng viên là những người thật sự có kinh nghiệm, thật sự tâm huyết cho chương trình này, khả năng truyền tải thông tin đến học viên tốt, giúp học viên phát huy được khả năng của mình.

Với kiến thức được đúc kết từ những kinh nghiệm và ví dụ thức tế sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT từ ban giảng viên của Infochief, Infochief đã giúp cho bản thân tôi đạt được sự thành công bất ngờ, tôi đã được tuyển dụng vào công ty mới với vị trí cao hơn hiện tại (IT Manager).

Tôi xin chân thành cảm ơn Ban Huấn Luyện của Infochief đã tạo nên một sân chơi giúp cộng đồng CNTT có được nhận thức và tư duy cao hơn trong việc phát triển sự nghiệp.


Lê Phú Hoàng, IT Manager, Euro Auto Corporation (BMW Importer), Tp.HCM

 
VNPT

Có thể nói hầu hết mọi vấn đề trong các hoạt động quản lý CNTT đều được thể hiện trong chương trình học này. Các giảng viên nhiệt tình chia sẽ những khó khăn, những kinh nghiệm trong quá trình làm việc để cải tiến công tác tổ chức, quản lý hệ thống CNTT doanh nghiệp.
Sau khi tham gia chương trình học này, đã giúp cho tôi một cái nhìn tổng thể, sự thay đổi toàn diện về cách suy nghĩ, phương pháp lập kế hoạch, cách triển khai và đánh giá tình hình hệ thống CNTT, từ đó xây dựng những lộ trình kế hoạch đầu tư, từng bước cải tiến hoạt động CNTT trong tổ chức mình đang làm.


Nguyễn Thanh Hiền, IT Manager, VNPT, LONG AN

 
Tổng công ty vận tải Dầu Khí Việt Nam

 Với những ai từng suy nghĩ việc quản lý, đặc biệt là lĩnh vực CNTT chỉ cần kinh nghiệm và kiến thức quản lý chung, sẽ phải thay đổi cách nhìn nhận khi tham dự khóa học IT Manager này. Với bản thân tôi, qua khóa học, bên cạnh việc được cập nhật nhiều kiến thức mới nhất về công nghệ, tôi còn được trang bị thêm các kỹ năng quản lý hoạt động CNTT trong một doanh nghiệp một cách có hệ thống và chặt chẽ. Khóa học cũng trang bị những toolkit, quy trình, form mẫu là cơ sở để triển khai các chiến lươc, kế hoạch CNTT một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
Tham gia khóa học cũng là dịp để tôi và các đồng nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm ứng dụng CNTT vào hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một cách phù hợp nhất.
Chúc Học viện INFOCHIEF (IFC) ngày càng phát triển và có nhiều khóa học bổ ích, thiết thực cho những người làm công tác CNTT. Chúc các anh em tham gia khóa học vận dụng hiệu quả những kiến thức, kinh nghiệm từ IFC vào công việc để đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Lê Nguyễn Thanh Hai, IT Manager, Tổng công ty vận tải Dầu Khí Việt Nam, Tp.HCM

 
SAVICO

 Với việc tham gia khóa học này, cùng với bộ tài liệu của chương trình đã giúp tôi hệ thống hóa lại những kiến thức, kinh nghiệm sau nhiều năm làm việc, cũng như học hỏi thêm nhiều kỹ năng hữu ích và cần thiết để ngày càng hoàn thiện bản thân và vươn tới những tầm cao hơn trong nghề nghiệp.
Bên cạnh đó, khóa học cũng đã giúp tôi có thêm những người bạn, những người anh em thật sự thân thiết và đồng cảm để cùng sẽ chia những khó khăn, trăn trở, cũng như những thành công trong công việc và cuộc sống.

Nguyễn Ngọc Vĩnh, IT Manager, Công ty CP DV Tổng Hợp Sài Gòn - SAVICO, Tp.HCM

 
Xem tiếp cảm nhận khác trang 1 2 3 4
Trang 3/ 4

 


     InfoChief chuyên cung cấp dịch vụ  Đào tạo In-house cho bộ phận CNTT   tại các doanh nghiệp  trên Toàn Quốc
G
1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc