Trang chủ Dịch vụ Đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp (In-house)


 

  ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

Infochief cung cấp gói dịch vụ đào tạo tại doanh nghiệp bao gồm:
Khảo sát tư vấn, Triển khai đào tạo, Đánh giá kết quả áp dụng được phát triển bởi Infochief phù hợp với Bộ phận IT của doanh nghiệp/ Trung tâm CNTT của các tập đoàn, cụ thể như bên dưới:

1./ Khảo sát & Tư vấn nhu cầu đào tạo  
Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, trước khi bắt đầu khóa học, chuyên gia Infochief sẽ khảo sát, đánh giá thực tế các phương pháp, quy trình, thủ tục, tiêu chuẩn sử dụng để vận hành hệ thống CNTT trong doanh nghiệp, làm cơ sở để xây dựng kế hoạch chương trình đào tạo IT.

 2./ Triển khai đào tạo
Sau khi khảo sát và xây dựng kế hoạch đào tạo, giảng viên tiến hành Thiết kế chương trình đào tạo. Chương trình sẽ được đưa vào giảng dạy sau khi đạt được sự đồng thuận của cả hai bên.
Các dịch vụ hậu cần như: Phòng học, dụng cụ giảng dạy, tài liệu học tập, bài tập case study v.v... Infochief sẽ chuẩn bị chu đáo để phù hợp với tiêu chuẩn và đối tượng học viên của doanh nghiệp giúp khóa học diễn ra theo đúng mục tiêu của kế hoạch.

 3./ Đánh giá kết quả áp dụng
Được thực hiện bằng Phiếu đánh giá áp dụng sau đào tạo sau khi kết thúc khoá học. Các kết quả đánh giá được kết hợp với sự tự đánh giá của mỗi doanh nghiệp về những vấn đề thực tế mà trong quá trình làm việc gặp phải, nhằm cung cấp một hình ảnh trung thực và toàn diện về sự áp dụng thành công, các áp dụng tiến bộ tiêu biểu và đồng thời những vấn đề cần tiếp tục khắc phục. LỢI ÍCH KHI CHỌN INFOCHIEF LÀ ĐỐI TÁC

- Tất cả giải pháp đào tạo của chúng tôi thiết kế nhằm phục vụ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
- Đào tạo có sự tham gia hỗ trợ của tư vấn tình huống thực tế.
- Chúng tôi cung cấp các ví dụ tư vấn minh họa như: Các biểu mẫu, quy trình, các công cụ thích hợp với nhu cầu của khách hàng.
- Chúng tôi cũng tiến hành nghiên cứu các mô hình IT thực tế tại doanh nghiệp địa phương, khu vực và toàn cầu, phân tích những thách thức cần thay đổi và học hỏi những mô hình IT thực hành tốt nhất cho tổ chức, doanh nghiệp.
- Trong chương trình huấn luyện chúng tôi kích thích sự nhiệt tình tham gia trao đổi của học viên và truyền cảm hứng, phản ánh thực tế chính xác về mục tiêu, văn hóa và môi trường điều hành của doanh nghiệp.
- Chúng tôi nghiên cứu và phát triển các ứng dụng, giải pháp cho tình huống thực tế của bạn nhằm mang lại những lợi ích thiết thực nhất mà có thể giải quyết ngay các tình huống đưa ra.


CÁC KHÓA HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG QUẢN LÝ & LÃNH ĐẠO CNTT

   
 01. Giám Đốc Công Nghệ Thông Tin - CIO
   
02. Trưởng Phòng IT Chuyên Nghiệp - IT Manager   
    03.
Quản Lý Vận Hành Hệ Thống IT Chuyên Nghiệp

    0
4. Kỹ Năng Hỗ Trợ User Chuyên Nghiệp
    05.
Kỹ Năng Mềm Cho Chuyên Viên IT
    06.
ITIL V3 FOUNDATION
    07. Quản Lý Dịch Vụ IT - ITSM
    08.
Quản Lý Dự Án IT - IT Project Management
    09.
Chuyên Viên Phân Tích ServiceDesk
    10.
Kiểm Toán IT Nội Bộ
    11. Ứng Dụng Mindmap Cho Nhà Quản Lý
   
12.
Quản Trị Rủi Ro CNTT (IT)


Xem thêm: Mục tiêu chất lượng của Infochief

 
     InfoChief chuyên cung cấp dịch vụ  Đào tạo In-house cho bộ phận CNTT   tại các doanh nghiệp  trên Toàn Quốc
G
1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc