Hỗ trợ trực tuyến

Cảm nhận học viên

Tôi có cơ hội để học hỏi, tiếp cận được những kỹ năng quản lý mới, tạo nền tảng cơ bản vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp quản lý cũng như lãnh đạo CNTT của tôi.

(Le Phi Nhien, IT Manager, ALTUS, HCM)

Phương pháp huấn luyện với tiêu chí chia sẽ, trao đổi giữa thầy và trò giúp cho học viên tự tin trong suy nghĩ và ra quyết định của mình. Đề án cuối kỳ khá thú vị và bổ ích.

(Luong Khanh, IT Deputy Manager, OCB, HCM)

Nội dung đào tạo không tập trung vào kỹ thuật, công nghệ mà chú trọng chủ yếu về các giá trị, lợi ích mà IT đem lại cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

(Vo Thanh Luan, IT Manager, CK MIEN NAM, HCM)

Chương trình học này giúp cho tôi một cái nhìn tổng thể, sự thay đổi toàn diện về cách suy nghĩ, phương pháp lập kế hoạch, triển khai và đánh giá kết quả.

(Nguyen Thanh Hien, IT Manager, VNPT, LONG AN)

Tôi đã được trang bị khối lượng kiến thức rất lớn, có khả năng hỗ trợ cho sự phát triển nghề quản trị CNTT hiện nay và trong tương lai, chương trình thật sự bổ ích.

Le Phu Hoang, IT Manager, BMW Importer, HCM
Trang chủ Dịch vụ Đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp (In-house)

Lợi ích đào tạo tại doanh nghiệp (In-house)- Trong nền kinh tế phức tạp và biến đổi nhanh như hiện nay, thì đào tạo và huấn luyện đang được xem như một triết lý mới để tạo dựng tài sản và nguồn lực có giá trị chiến lược cho sự phát triển và duy trì lợi thế cạnh tranh. Qua việc đào tạo và huấn luyện, mỗi nhân sự dễ dàng thích ứng hơn với từng hoàn cảnh cụ thể để tạo giá trị gia tăng, giải quyết những phát sinh và mang lại thành công cho tổ chức.

Đào tạo doanh nghiệp (inhouse training) là một trong những hình thức đào tạo phổ biến vì tính linh động, tính riêng biệt hóa và lợi ích cụ thể của mỗi chương trình mang lại. Qua việc đào tạo riêng này, có thể đáp ứng được phần lớn yêu cầu về trình độ và nhận thức của đội ngũ nhân sự trong chuỗi phát triển chiến lược của mỗi tổ chứcCó thể thấy được rất rõ những lợi ích của việc đào tạo riêng tại doanh nghiệp như sau:

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Nội dung và phương pháp: Được thiết kế riêng biệt, tính toán phù hợp với điều kiện thực tế và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp (customized training). Những tình huống nghiên cứu và những phát sinh của tổ chức được đưa ra nghiên cứu và giải quyết ngay trong thiết kế nội dung. Đồng thời, qua việc thụ hưởng một chương trình phù hợp với đặc thù riêng của doanh nghiệp mình, học viên có khả năng ứng dụng cao vào thực tế công việc, có thể sử dụng tối đa dư lượng kiến thức, kỹ năng hay thái độ đã lĩnh hội.

Bảo mật thông tin: Với việc thiết kế kế nội dung riêng, những thông tin hoặc vấn đề phát sinh của tổ chức được bảo mật, đồng thời những giải pháp được đưa ra mang tính thực tế theo đặc điểm riêng của tổ chức. MỨC ĐẦU TƯ CẠNH TRANH VÀ LINH HOẠT

Tiết kiệm chi phí: Chi phí cho một chương trình đào tạo riêng doanh nghiệp tiết kiệm và cạnh tranh hơn so với việc đầu tư vào một chương trình public (có cùng một số tiêu chuẩn).

Tiết kiệm thời gian: Thông thường các học phần inhouse training được thiết kế và tính toán rất chặt chẽ, điều này khiến cho thời gian đào tạo được rút ngắn đáng kể mà vẫn đảm bảo chất lượng chuyển giao.

Thời gian và địa điểm linh hoạt: Doanh nghiệp có thể linh hoạt chọn lựa thời gian và địa điểm đào tạo phù hợp mà ít ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sản xuất.

Kênh đầu tư: Đào tạo được xem như một kênh đầu tư hiệu quả khi một số chương trình đào tạo có mục đích nhằm tăng doanh thu, lợi nhuận, độ hài lòng của khách hàng, hoặc giảm các loại chi phí…

 HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC

Giải quyết vấn đề: Giải quyết được vấn đề hoặc phát sinh hiện tại của doanh nghiệp. Qua việc đào tạo inhouse, giảng viên hoặc chuyên gia tư vấn còn chỉ ra những hạn chế, những khó khăn, những bất cập của học viên/doanh nghiệp và có cách khắc phục hợp lý.

Đáp ứng nhu cầu phát triển chiến lược: Đội ngũ nhân sự được cập nhật và nâng cao trình độ một cách kịp thời, qua đó đáp ứng những nhu cầu phát triển chiến lược của tổ chức trong mỗi giai đoạn thăng tiến của mình.

Tạo văn hóa tổ chức : Tạo ra đội ngũ kế thừa tương xứng, xây dựng tinh thần hợp tác, làm việc đồng đội, gia tăng giá trị phúc lợi nhân sự, tăng độ trung thành, gắn kết với tổ chức, tạo sự thỏa mãn, nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc cả bên trong lẫn bên ngoài tổ chức, cả trong công việc lẫn trong đời sống của người nhân sự được đào tạo

Tiết kiệm nguồn lực: Tiết kiệm thời gian làm việc và ra quyết định, tiết kiệm chi phí sai hỏng, các chi phí khác do hiệu quả công việc tăng… KHẢ NĂNG ĐO LƯỜNG

Chỉ số hiệu quả trong đào tạo có thể đo lường được nếu được theo dõi chặt chẽ và kết hợp với các công cụ quản lý khác trong tổ chức (KPI, ROI, IRR, BSC, SPC…)
Kết hợp với tổ chức đào tạo để có những phương pháp theo dõi và đo lường hiệu quả đào tạo một cách thích hợp.

 
     InfoChief chuyên cung cấp dịch vụ  Đào tạo In-house cho bộ phận CNTT   tại các doanh nghiệp  trên Toàn Quốc
G
1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc