Hỗ trợ trực tuyến

   

Học viên nói về khóa học

"Tôi có cơ hội để học hỏi, tiếp cận được những kỹ năng quản lý mới, tạo nền tảng cơ bản vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp quản lý cũng như lãnh đạo CNTT của tôi."
Le Phi Nhien, IT Manager, ALTUS, HCM
"Phương pháp huấn luyện với tiêu chí chia sẽ, trao đổi giữa thầy và trò giúp cho học viên tự tin trong suy nghĩ và ra quyết định của mình. Đề án cuối kỳ khá thú vị và bổ ích !"
Luong Khanh, IT Deputy Manager, OCB, HCM
"Nội dung đào tạo không tập trung vào kỹ thuật, công nghệ mà chú trọng chủ yếu về các giá trị, lợi ích mà IT đem lại cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp"
Vo Thanh Luan, IT Manager, CK MIEN NAM, HCM
"Chương trình học này giúp cho tôi một cái nhìn tổng thể, sự thay đổi toàn diện về cách suy nghĩ, phương pháp lập kế hoạch, triển khai và đánh giá kết quả."
Nguyen Thanh Hien, IT Manager, VNPT, LONG AN
"Tôi đã được trang bị khối lượng kiến thức rất lớn, có khả năng hỗ trợ cho sự phát triển nghề quản trị CNTT hiện nay và trong tương lai, chương trình thật sự bổ ích"
Le Phu Hoang, IT Manager, BMW Importer, HCM

Sách dành cho người CIO

7 Kỹ năng lãnh đạo CIO
Tác giả : Graham Waller, Karen Rubenstrunk, George Hallenbeck
Người lãnh đạo CIO mới
Tác giả : Marianne Broadbent, Ellen Kitzis
Kinh doanh IT thực tế
Tác giả :
Richard Hunter, George Westerman

Câu chuyện của học viên

Tôi có cơ hội để học hỏi, tiếp cận được những kỹ năng quản lý mới, tạo nền tảng cơ bản vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp quản lý cũng như lãnh đạo CNTT của tôi.

(Le Phi Nhien, IT Manager, ALTUS, HCM)

Phương pháp huấn luyện với tiêu chí chia sẽ, trao đổi giữa thầy và trò giúp cho học viên tự tin trong suy nghĩ và ra quyết định của mình. Đề án cuối kỳ khá thú vị và bổ ích.

(Luong Khanh, IT Deputy Manager, OCB, HCM)

Nội dung đào tạo không tập trung vào kỹ thuật, công nghệ mà chú trọng chủ yếu về các giá trị, lợi ích mà IT đem lại cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

(Vo Thanh Luan, IT Manager, CK MIEN NAM, HCM)

Chương trình học này giúp cho tôi một cái nhìn tổng thể, sự thay đổi toàn diện về cách suy nghĩ, phương pháp lập kế hoạch, triển khai và đánh giá kết quả.

(Nguyen Thanh Hien, IT Manager, VNPT, LONG AN)

Tôi đã được trang bị khối lượng kiến thức rất lớn, có khả năng hỗ trợ cho sự phát triển nghề quản trị CNTT hiện nay và trong tương lai, chương trình thật sự bổ ích.

Le Phu Hoang, IT Manager, BMW Importer, HCM
Trang chủ Các khóa học Kỹ năng quản lý IT toàn diện - IT Manager - Các câu hỏi thường gặp


Các câu hỏi thường gặp
- Khóa phát triển kỹ năng quản lý IT toàn diện

Đáp:
- Chương trình huấn luyện kỹ năng quản lý CNTT - IT Manager được biên soạn nhắm vào đối tượng làm việc trong lĩnh vực CNTT (bộ phận IT) trong các doanh nghiệp.

- Do vậy nếu bạn muốn tham gia khoá học trong khi kiến thức kinh nghiệm thực tế chưa có, thì đây là cơ hội cho bạn tiếp thu những kiến thức mới, hiểu rõ nhu cầu ứng dụng CNTT của doanh nghiệp, kỹ năng làm việc, kỹ năng quản lý toàn diện các hoạt động của bộ phận IT một cách chuyên nghiệp.

- Bạn sẽ có cơ hội sử dụng các công cụ sẵn có (INFOCHIEF's IT Manager Toolkit) để áp dụng vào việc quản lý tất cả các hoạt động IT khác như: Quản lý tài sản công nghệ, Lập kế hoạch và quản lý Ngân sách, Quản lý các kiến trúc cơ sở hạ tầng thiết bị mạng, Data-center, Kiến trúc thượng tầng ứng dụng, Quản lý hoạt động Helpdesk. Lập kế hoạch, quy trình  mua trang thiết bị IT. Thiết lập ma trận đánh giá để chọn nhà cung cấp, Sản phẩm. Xây dựng và Quản lý các dự án IT. Các hoạt động, chiến lược khi thay đổi công ty mới trong 30 ngày/90 ngày...vv. Xây dựng các chuẩn hệ thống, chính sách quản lý cho doanh nghiệp. Lập kế hoạch tuyển dụng, phỏng vấn, hướng dẫn nhân viên mới, mô tả công việc mẫu, đánh giá năng lực, và nhiều quy trình hữu ích khác.

- Hoàn thành khoá học chắc chắn bạn sẽ có đủ tự tin để làm việc trong các môi trường doanh nghiệp ứng dụng CNTT.

Đáp:
- Nếu bạn muốn theo dõi thông tin khoá học bạn vào trang Lịch Khai Giảng . Tại đây chúng tôi đã lập lịch cho từng khoá khai giảng trong năm, cùng với địa điểm tổ chức. Hình thức đăng ký tham dự khoá học như sau:

Điền vào mẫu đăng ký và gửi về địa chỉ Email:

 - Ngay khi đủ học viên để tổ chức khoá khai giảng, chúng tôi sẽ thông báo cho học viên biết.

Đáp:
- Ngay sau khi có đủ học viên để tổ chức khoá khai giảng.
Chúng tôi sẽ thông báo cho học viên bằng Email/ Telephone về ngày Khai giảng chính thức/ Lịch học/  Địa điểm và tiến hành thu tiền học phí.

- Tiền học phí được đóng theo các hình thức sau:

1. Chuyển khoản:

Số TK  (A/C No): 0381002879659

Tại ngân hàng (With Bank):  VIETCOMBANK THU DUC

Tên tài khoản  (A/C Name) : Công ty TNHH Giáo dục và dịch vụ CNTT TINH NGHỆ

Địa chỉ (address): Số 30, Đặng Văn Ngữ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM.
Đáp:
- Chương trình huấn luyện được biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm quản lý bộ phận IT tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước của các chuyên gia của Học viện, cùng với sự khảo cứu các tài liệu quản lý khác của học viện đào tạo IT Manager của tổ chức MDE, OGC, INFOTECH.

- Mục tiêu chương trình huấn luyện của Học viện INFOCHIEF là chia sẽ những Kiến thức, Kỹ năng và Công cụ quản lý ( Tài liệu huấn luyện IT Manager, Đĩa công cụ quản lý) cho những người làm việc trong lĩnh vực IT. Đảm bảo phù hợp với thực tế hoạt động cho các doanh nghiệp ứng dụng CNTT.

Chương trình sẽ giúp người học:

·         Nhận thức vai trò, thách thức của một người IT Manager trong tổ chức doanh nghiệp hiện đại.

·         Đánh giá nhu cầu và xây dựng các mô hình tổ chức quản lý CNTT phù hợp cho tổ chức doanh nghiệp.

·         Hình thành chiến lược, kế hoạch CNTT theo từng giai đoạn, ứng với kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp.

·         Xây dựng các ngân sách đầu tư, ngân sách hoạt động và quản lý các dự án CNTT

·         Xây dựng dịch vụ hỗ trợ người dùng và quản lý các khía cạnh thay đổi.

·         Quản lý hoạt động Data-center, Network, Application, DRP.

·         Xây dựng các chuẩn, chính sách sử dụng các hệ thống CNTT trong doanh nghiệp.

Đáp:
 
- Các chương trình đào tạo Học viện INFOCHIEF đang triển khai bạn có thể xem Tại đây
Đáp:
-  Tài liệu chương trình huấn luyện bằng Tiếng Việt, Đĩa DVD công cụ cho IT Manger bằng tiếng Anh và tiếng Việt phù hợp cho cả những người làm cho cty Việt Nam lẫn Nước ngoài.
Đáp:
- Đào tạo theo phương pháp huấn luyện (Coaching) theo tình huống thực tế trong vai trò quản lý CNTT.

- Mục tiêu của Coaching để nâng cao nhận thức, năng lực của từng cá nhân

- Xây dựng mối cộng tác giữa người huấn luyện và học viên để nâng cao kỹ năng và hiệu quả công việc.

- Cho phép học viên tham gia vào nhiều bài tập để cùng nhau đánh giá các ưu điểm và xác định các mặt có thể thay đổi.

 [ Giảng viên --> Modules đào tạo --> Kinh nghiệm (tình huống) --> Học viên (trao đổi) --> Dùng công cụ giải quyết tình huống. ]


 

- Giảng viên giảng dạy là các chuyên gia nghiên cứu của Học viện, giảng viên từ trường ĐH và các Giám đốc CNTT (CIO) có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý CNTT tại các tập đoàn trong và ngoài nước được mời thỉnh giảng.

Đáp:
- Sách, tài liệu huấn luyện và đĩa công cụ IT Manager Toolkit chỉ lưu hành nội bộ.

- Hiện nay chúng tôi chỉ mở khoá đào tạo tại Tp.HCM và sắp đến chúng tôi sẽ có lịch để tổ chức các khoá tại Hà Nội theo nhu cầu của học viên.

Đáp:
- Theo nhu cầu của học viên đăng ký trong từng khoá học. Chúng tôi sẽ sắp lịch để tiện lợi thời gian tham gia của từng học viên.

- Hiện nay chúng tôi đang có 2 thời khoá biểu (Sáng thứ 7, Chủ nhật.) và (Tối thứ 2, 4, 6) bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng ghi danh đăng ký lịch học mà bạn của bạn để phòng đào tạo tư vấn và sắp lịch phù hợp.

Đáp:
- Với chương trình đào tạo theo khóa học Inhouse theo yêu cầu tại doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đến doanh nghiệp khảo sát quy mô, và mô hình quản lý, từ đó thiết kế lại chương trình cho phù hợp tình hình thực tế của từng doanh nghiệp.

- Với khóa học Public tại INFOCHIEF chúng tôi sẽ giảm chi phí 5% nếu số học viên trên 10 người.

- Để đăng ký đào tạo theo doanh nghiệp, yêu cầu quý doanh nghiệp điền vào mẫu đăng ký doanh nghiệp và gửi về địa chỉ Email: chúng tôi sẽ liên lạc với quý doanh nghiệp ngay khi nhận được thông tin.

Đáp:
- Số học viên một khoá học trong khoãng: 10 ~15 học viên.
Đáp:
- Tài liệu của chương trình đào tạo bằng Tiếng Việt. Do đó bạn không phải lo lắng về vốn ngoại ngữ của mình. Tuy nhiên khi giảng dạy có một số thuật ngữ chuyên dụng bằng Tiếng Anh.
Đáp:
- Kết thúc khoá đào tạo IT Manager tại INFOCHIEF, mỗi học viên sẽ phải làm một đề án mô phỏng tình huống để thực tập kỹ năng tổ chức - quản lý tổng quát hoạt động của IT trong doanh nghiệp. Kết quả xếp loại để cấp chứng nhận sẽ căn cứ trên đề án này.
Đáp:
- Chương trình đào tạo "Kỹ năng quản lý CNTT - IT Manager" chú trọng vào huấn luyện kỹ năng quản lý toàn diện ( Con người - Tổ chức - Quy trình - Công nghệ) cho người quản lý bộ phận IT (IT Manager) bằng các công cụ được thiết kế sẵn (IT Manager Toolkit).
- Chương trình ITIL V.3 (Information Technology Infrastructure Library V.3) foundation là một cấu trúc quản lý chú trọng vào các quy trình cung cấp và quản lý dịch vụ IT với 3 cấp độ (Thành lập, thực hành và quản lý). Chương trình này được xây dựng bởi Văn phòng thương mại của Vương quốc Anh (Office of Government Commerce -OGC) được áp dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp có tổ chức IT lớn trên toàn thế giới.
Đáp:
- Chương trình đào tạo theo hệ thống chứng chỉ của Microsoft hay của Cisco,.. là đào tạo chứng chỉ quản lý kỷ thuật (chuyên môn) hay có thể gọi kỹ năng "cứng".

- Trong khi đó chương trình huấn luyện "Kỹ năng quản lý CNTT - IT Manager" chú trọng vào huấn luyện kỹ năng tổ chức, quản lý nhân viên IT, kỷ năng lập kế hoạch, quản lý ngân sách, đánh giá nhu cầu và lập chiến lược IT,... còn có thể gọi là "kỹ năng mềm" cho người quản lý bộ phận IT (IT Manager).

Đáp:
- Chương trình đào tạo IT Manager với mục tiêu huấn luyện để nâng cao kỹ năng quản lý cho người quản lý một tổ chức IT (IT Manager) trong doanh nghiệp, giúp người IT Manager đạt được những thành công với vai trò quản lý của mình.

- Hoàn thành chương trình của học viện INFOCHIEF chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng bạn có đủ kỹ năng, đủ tầm để quản lý một tổ chức IT trong bất kỳ doanh nghiệp nào.

Đáp:
-  Bạn có thể dùng các hình thức liên lạc sau đây với chúng tôi :

-  Cách 1: Gọi số hotline 0907.000.277

-  Cách 2: Gọi số Telephone 08.22.467.086.

-  Cách 3: Tư vấn trực tuyến Live chat

                     (Skype): Infochief - hoặc (Yahoo): Infochief

-  Cách 4: Gửi Email về địa chỉ :


Và nếu cần thiết đến gặp nhân viên phòng tư vấn đào tạo Học viện INFOCHIEF: 68, Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM.