Hỗ trợ trực tuyến

Sách dành cho người CIO

7 Kỹ năng lãnh đạo CIO
Tác giả : Graham Waller, Karen Rubenstrunk, George Hallenbeck
Người lãnh đạo CIO mới
Tác giả : Marianne Broadbent, Ellen Kitzis
Kinh doanh IT thực tế
Tác giả :
Richard Hunter, George Westerman
Trang chủ Về chúng tôi Cảm nhận học viên


Xem tiếp cảm nhận  1 2 3 4 
Trang 2/ 4

LAMSON Joint Operating Company

1. Những lợi ích về chương trình mang lại cho cá nhân mình: Là IT Manager của một công ty liên doanh với nước ngoài, khóa học thật sự bổ ích, có rất nhiều kiến thức bây giờ mới được cập nhật mà đã từng làm thực tế có cái đúng, có cái chưa đúng, do vậy việc tiếp thu những kiến thức được học rất kịp thời và hiệu quả. Chương trình đã trang bị cho người học rât nhiều kiến thức thực tế cần phải được tiến hành trong quá trình công tác.
2. Giảng viên đã chia sẽ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc, quản lý hệ thống IT trong doanh nghiệp. Vấn đề quan trọng là thuyết phục ban lãnh đạo cấp ngân sách để triển khai công việc. Khi đã được cấp ngân sách, cần triển khai nhanh và tìm giải pháp hiệu quả nhất để nâng cấp hệ thống, phục vụ hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.
3. Trong thực tế công việc, luôn phải tìm cách khắc phục những khó khăn trong công tác IT như cần tìm sự hỗ trợ tích cực và hiệu quả của Ban Giám Đốc cũng như đội ngũ Managers để tìm tiếng nói chung và đồng thuận để triển khai công việc IT. Đây là công việc hỗ trợ về mặt kỹ thuật, do vậy phải triển khai công việc nhanh gọn với kết quả tốt nhất. Về chương trình đào tạo rất đầy đủ và bài bản, những vấn đề thiết thực để vận dụng vào thực tế công việc, rất hoàn chỉnh.


Nguyễn Văn Tâm, MBA (CSU-USA), Adm.& HR.& IT/IS Manager

Tập đoàn KHANG THÔNG

 Khóa học kỹ năng quản lý CNTT - IT Manager đã giúp tôi nhiều điều bổ ích như:
1. Bổ sung những kiến thức rất thiết thực trong vai trò quản lý CNTT và hệ thống lại những kiến thức mà tôi đã trích lũy được còn rất lộn xộn.
2. Vạch ra cho tôi tầm nhìn, cũng như lộ trình giúp tôi định hướng phát triển sự nghiệp IT của mình.
3. Giúp đầy đủ kiến thức, công cụ để tự tin thực hiện vai trò quản lý CNTT trong mô hình tập đoàn bằng những chiến lược IT cụ thể.
4. Bên cạnh đó tôi đã có được những người bạn cùng chí hướng, luôn sẳn sàn giúp đỡ, chia sẽ những kinh nghiệm làm trong những môi trường doanh nghiệp khác nhau.
5. Cuối cùng là sự hỗ trợ của học viện Infochief sau khóa học chính là yếu tố giúp tôi mạnh dạn thực hiện những cải tiến, thay đổi những thực trạng CNTT tại doanh nghiệp của tôi.


Trần Văn Mười, IT Manager, Tập đoàn KHANG THÔNG, Tp.HCM

Ngân Hàng Phương Đông (OCB)

Những điều đặc biệt mà tôi thấy ở khoá học này đó là:
1. Chương trình chia thành các Module và bám sát các yêu cầu cần thiết của 01 người quản lý IT, nội dung khá kỹ lưỡng, công phu có chắt lọc và đưa vào các tình huống cụ thể.
2. Phương pháp huấn luyện khá mới, với tiêu chí chia sẽ và có sự trao đổi, học hỏi giữa thấy và trò giúp cho học viên tự tin hơn với các suy nghĩ và quyết định của mình.
3. Môi trường học thân thiện, gần gũi giúp cho học viên có thể hình thành các cộng đồng nhỏ có thể hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.
4. Việc tạo ra đề án báo cáo cuối kỳ khá thú vị và bổ ích, học viên có thể có cái nhìn thực tế và cập nhật về các vấn đề và các giải pháp đang triển khai và sẽ triển khai trong các doanh nghiệp.


Lương Khánh, IT Deputy Manager, Ngân Hàng Phương Đông (OCB), Tp.HCM

 
Công ty CP Thiên Long

Lúc đầu tôi nghĩ rằng, làm sao cho hệ thống IT chạy ổn định, không gặp sự cố, là nhiệm vụ của mình, là đạt được yêu cầu của doanh nghiệp. Sau khoá học tôi đã hiểu ra được vai trò của bộ phận IT, của người quản lý IT, nếu chỉ tập trung vào kỹ thuật sẽ không tạo ra được giá trị cho bản thân cũng như hỗ trợ cho các chiến lược, kế hoạch của doanh nghiệp. Khoá học này, đã giúp tôi rất nhiều các nghiệp vụ của người quản lý IT...Bên cạnh đó, tôi đã quen được những người bạn, những người anh đã nhiệt tình giúp đỡ, chia sẽ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm việc.

Trần Thanh Sơn, IT Manager, Công ty CP Thiên Long, Long Thành, Đồng Nai

 
THANH NIEN CORPORATION

Đến với khóa huấn luyện kỹ năng quản lý CNTT - IT Manager là một cơ hội được tiếp xúc với tập thể các bạn đồng nghiệp với nhiệt huyết muốn thay đổi bản thân, muốn đổi mới cách quản lý IT, muốn khẳng định tầm quan trọng vốn có của IT trong doanh nghiệp của mình.
Chương trình huấn luyện đã truyền đạt cho tôi những kinh nghiệm thực tiễn quý báo để có đủ kiến thức bản lĩnh xử lý mọi tình huống có thể xảy ra. Tôi tâm đắc nhất sau khóa học này là được sự quan tâm tận tình và chất lượng bài giảng tốt của các giảng viên. Tôi tin rằng với kiến thức thu thập được trong thời gian qua sẽ tạo đà phát triển cho bản thân mình với sự đổi mới tích cực đem lại lợi ích cho doanh nghiệp và cho bản thân.

Lê Chí Phi, IT Manager, THANH NIEN CORPORATION, Tp.HCM

 
Xem tiếp cảm nhận khác trang 1 2 3 4 
Trang 2/ 4

 

     InfoChief chuyên cung cấp dịch vụ  Đào tạo In-house cho bộ phận CNTT   tại các doanh nghiệp  trên Toàn Quốc
G
1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc