Về Masterskills

Viện MasterSkills được sáng lập bởi những doanh nhân, nhà quản lý, nhà lãnh đạo thành công. Niềm đam mê và sứ mệnh của chúng tôi là mong muốn chia sẻ tinh hoa tri thức kinh doanh của thế giới đến cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Viện MasterSkills cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn lực giảng viên, chuyên gia, nội dung chương trình đào tạo, chất lượng dịch vụ giáo dục mang tính thực tiễn có tính ứng dụng cao bằng chính sự khát vọng và trách nhiệm của mình với xã hội.
Tầm nhìn và khát vọng của chúng tôi là trở thành biểu tượng niềm tin số một Việt Nam về sản phẩm, dịch vụ giáo dục và huấn luyện kỹ năng phục vụ sự nghiệp phát triển giáo dục, phát triển con người, vì nền kinh doanh Việt Nam vững mạnh.
Chúng tôi luôn tin rằng, cách học hiệu quả nhất để đến với thành công trong thời gian nhanh nhất chính là học từ những người giỏi nhất, những người có kinh nghiệm thực tiễn nhất, những người đã làm thật và thành công thật. Vì vậy, Viện MasterSkills tự hào với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng hội đồng cố vấn uyên bác sẽ định hướng và hướng dẫn cho học viên những giải pháp đúng và làm đúng những giải pháp, đi đúng con đường đến thành công!

5800
Người theo dõi
60
Giảng viên
2240
Học viên đăng ký
215
Khóa học hoàn thiện

Tầm nhìn

– Sẽ trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo và Tư vấn quản trị doanh nghiệp.
– Luôn là sự chọn lựa hàng đầu về đối tác Đào tạo – Tư vấn quản trị của các tập đoàn, doanh nghiệp kinh doanh và tổ chức chính phủ.

Nhiệm vụ

– NGHIÊN CỨU các phương pháp, quy trình, công cụ quản lý doanh nghiệp hiệu quả.
– BIÊN SOẠN và XUẤT BẢN chương trình đào tạo kỹ năng, quản lý và lãnh đạo ứng dụng thực tiển cao.
– ĐÀO TẠO và HUẤN LUYỆN kỹ năng, quy trình quản lý chuyên nghiệp trong doanh nghiệp.
– TƯ VẤN các dự án kinh doanh trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, gặt hái được thành công thực sự từ việc ứng dụng quy trình quản lý hiện đại vào hoạt động kinh doanh.

Đội ngũ giảng viên

Trong hoạt động đào tạo, Giảng viên là yếu tố quyết định cốt lõi nhất đến chất lượng giảng dạy của chương trình. Chính vì vậy, với phương châm “Học để giải quyết vấn đề của chính Doanh Nghiệp” Viện kỹ năng MasterSkills luôn tự hào vì đã và đang cộng tác với đội ngũ Giảng viên không những giàu kinh nghiệm thực tiễn mà còn là những Chuyên gia rất tâm huyết với việc chia sẻ, truyền đạt kỹ năng, kiến thức, công cụ cùng các phượng pháp linh hoạt đến Doanh nghiệp.

1
btn-dangkyhoc